Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đức Nam

Hotline hỗ trợ:

024.37728231

English
Tiếng Việt
English
Tiếng Việt

Giới thiệu chung

Cập nhật: 04/01/2017
Lượt xem: 2035
Được thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Đức Nam – Dunamex.,JSC đã trở thành nhà Nhập khẩu & Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao đặc biệt là các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé với những thương hiệu uy tín, nổi tiếng khắp thế giới như: Picot, Topfer, Beanstalk, Bebeconfort, Music Baby, Nufresh, Freshmore, Arioli, Farmasi, Tippys, Cotton Plus 2 in 1, Rabenhorst...

Với đặc thù là công ty cung cấp sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, hơn nữa đối tượng cung cấp là Mẹ và Bé - những người  cần được quan tâm hàng đầu trong gia đình và xã hội nên Dunamex.,JSC luôn đặt vấn đề chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Cũng là những người cha, người mẹ hết lòng vì con cái, luôn mong muốn những gì tốt nhất, đẹp nhất dành cho con yêu, Dunamex.,JSC thấu hiểu lỗi lo lắng và tâm tư của những người làm cha, làm mẹ đối với con mình. Với phương châm “Tất cả vì con yêu” – đây cũng là mong muốn chung của các bậc cha mẹ, của toàn xã hội, Dunamex.,JSC luôn lựa chọn những sản phẩm hàng đầu thế giới, được chứng nhận là tốt và hoàn toàn an toàn cho bé.

Dunamex.,JSC luôn đồng hành cùng Mẹ chăm sóc bé yêu ngay từ khi còn phôi thai đến giai đoạn trưởng thành bằng những thương hiệu về dinh dưỡng, đồ dùng cho bé, hóa mỹ phẩm… hàng đầu đã được khẳng định trên thị trường thế giới từ các nước như Pháp, Đức, Úc…

10 năm qua, Dunamex.,JSC  đã trở thành người bạn, người đồng hành tin cậy của các gia đình Việt Nam, nhận được sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng đối với các sản phẩm mà Dunamex.,JSC  nhập khẩu và phân phối. Để đáp lại sự kì vọng, tin tưởng cũng như đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu người tiêu dùng, chăm sóc tốt hơn cho những mầm non tương lai của đất nước, Dunamex.,JSC  đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và mở rộng cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho bà Mẹ và Bé.

Có thể những gì Dunamex.,JSC  mang đến trong thời gian qua chưa đáp ứng được hết nhu cầu, yêu cầu của quý khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi chân thành bày tỏ quyết tâm: Dunamex.,JSC  sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa trong từng sản phẩm, chất lượng và thái độ phục vụ để nâng cao sự hài lòng của Quý khách hàng.

Dunamex.,JSC  mong muốn và hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt, cùng chung tay xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển bền vững.

Trụ sở chính tại Hà Nội :

Địa chỉ: 639 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04.35120393 – Fax: 04.35121913

Chi Nhánh tại TPHCM:

VPGD: I54 61/35 đường 783 Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
Giới thiệu về Dunamex
Giới thiệu về Dunamex
Được thành lập từ năm 2005, công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Đức Nam – Dunamex.,JSC đã trở thành nhà Nhập khẩu & Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao đặc biệt là các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé với những thương hiệu uy tín, nổi tiếng khắp thế giới như: Picot, Topfer, Beanstalk, Bebeconfort, Music Baby, Nufresh, Freshmore, Arioli, Farmasi, Tippys, Cotton Plus 2 in 1, Rabenhorst...

Công ty cổ phần sản xuất & xuất nhập khẩu Đức Nam

Địa chỉ: 68 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh: Số 3 Ngõ 1 Cầu Bươu - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 024.35120393 / Fax: 04.35121913

Phòng tư vấn & CSKH: 024.37728231

Email: info@dunamex.vn

Website: www.dunamex.vn

Fanpage Facebook
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần sản xuất & xuất nhập khẩu Đức Nam Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 4 Tổng số người: 1264995
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
04.37728231